Giới thiệu

Công ty cổ phần giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco Việt Nam ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề về nhiên liệu và môi trường vốn đang rất nóng tại Việt Nam hiện nay:

  • Vấn đề về nhiên liệu, năng lượng: Đây là vấn đề đang rất được quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới do các nhiên liệu hiện nay dùng cho các động cơ đốt trong chủ yếu là dầu mỏ và khí đốt. Việc khai thác quá mức để đáp ứng nhu cầu phát triển của các quốc gia và trữ lượng có hạn đang khiến nguồn nhiên liệu này đang ngày càng cạn kiệt và đứng trước nguy cơ .
  • Vấn đề môi trường: Với gần 4 triệu ô tô và khoảng 55 triệu xe máy cùng nhiều máy móc động cơ trong các công xưởng nhà máy, tàu thuyền… hoạt động và thải ra lượng khí thải khổng lồ hàng ngày, trong đó có 2 loại khí thải COvà NO là thành phần chính gây ra hiện tượng “hiệu ứng nhà kính”. Đặc biệt với các loại động cơ đốt trong đời cũ thì mức hao phí nhiên liệu và sinh công vô ích do đốt cháy không hoàn toàn nhiên liệu, thải ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống. Đây là các vấn đề mà các nước phát triển đang siết chặt vì sự phát triển bền vững.
реклама гуглhtaccess redirectмакіяж для маленьких очей
Call Now Button